Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh

Thống kê

Số bài viết
115
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
267198

Khách đang xem

Hiện 21 khách đang xem website

Tặng sách cho đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Nhân ngày Biên phòng toàn dân 3/3, ngày 10/3/2018 đoàn cán bộ Thư viện tỉnh do đ/c Nguyễn Thị Thúy –Giám đốc dẫn đầu, đã đến tặng sách cho đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo; cùng đi với đoàn có đ/c thượng tá Hồ Năng Bảo-P.Chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh Biên phòng Hà Tĩnh.

           Số lượng sách, các ấn phẩm báo chí được trao tặng lần này bao gồm 131 cuốn sách và các loại ấn phẩm báo chí ... trị giá trên 9,5 triệu đồng, với các đầu sách tìm hiểu khoa học kỹ thuật, phổ biến kiến thức trong các lĩnh vực nông nghiệp, danh nhân văn hóa, các bộ luật và nhiều đầu sách phục vụ cho việc nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, chiến sỹ bộ đội Biên phòng và nhân dân ở địa bàn vùng sâu, vùng xa. 

          Việc trao tặng sách cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo là thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh với Thư viện tỉnh trong xây dựng tủ sách cơ sở đồn biên phòng, nhằm mục đích phát triển văn hóa đọc và nâng cao trình độ dân trí cho đồng bào trên địa bàn đơn vị đóng quân. Qua đó phục vụ tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến  mọi người dân trên địa bàn biên giới. Đồng thời là nguồn tài liệu phong phú và bổ ích để cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo tìm hiểu áp dụng trong tuyên truyền, phổ biến kiến thức sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế, xã hội cho đồng bào khu vực biên giới, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo xây dựng nền biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh trên địa bàn biên giới của tỉnh.

tangsach032018

Nguyễn Như Thuyết

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ