Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh

Thống kê

Số bài viết
115
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
272871

Khách đang xem

Hiện 42 khách đang xem website

Đức Thọ: Khai mạc Ngày sách Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 18/4/2018, tại trường Tiểu học Thị trấn, Trung tâm VHTT-TT&DL huyện Đức Thọ tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đại diện lãnh đạo thư viện Tỉnh, đồng chí Trần Hoài Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện một số ban ngành cấp huyện, công chức văn hóa các xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS và  đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia.

Sau màn văn nghệ chào mừng ấn tượng, các em đã được tham quan 6 gian hàng sách với nhiềuđầu sách đa dạng, phong phú.Thông qua Ngày sách các em có cơ hội được hòa mình vào không gian của “văn hóa đọc”. Qua đó rèn luyện cho các em kĩ năng chia sẻ, hợp tác và sáng tạo, hình thành nhân cách, đạo đức ở các em.

Ban tổ chức cũng đã phát động phong trào đọc sách tại trường, tại gia đình và không gian thích hợp; tổ chức các sự kiện nhằm tạo điệu kiện cho các em học sinh có thói quen đọc sách; biết đóng kịch theo sách. Đặc biệt là hướng dẫn cho học sinh cách tiếp cận với văn hóa đọc sách trên các phương tiện truyền thông.

Cũng tại buổi lễ, gần 500 đầu sách đã được Thư viện tỉnh Hà Tĩnh và Nhà sách Đức Thọ trao tặng cho trường Tiểu học Thị Trấn. Những đầu sách này sẽ làm phong phú thêm tủ sách của trường, giúp các em có thêm nhiều sự lựa chọn và yêu thích đọc sách hơn./.

ns DT

                              Thư viện Đức Thọ

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ