Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh

Thống kê

Số bài viết
115
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
272859

Khách đang xem

Hiện 29 khách đang xem website

Thư viện tỉnh tổ chức trưng bày, giới thiệu sách , phục vụ bạn đọc tại Trường hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh.

Sáng 4/9/2018, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức Lễ Khánh thành khối Phổ thông và Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban ngành, đại diện Hệ thống iSchool cùng hơn 400 Phụ huynh và Học sinh toàn trường. Với chủ đề “Lan tỏa tri thức toàn cầu”, Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa và ấn tượng như: Giao lưu, chia sẻ về sách cùng các Nhà văn, Nhà báo, Doanh nhân có tâm huyết với ngành giáo dục; Chia sẻ sách hay và tặng sách; Các hoạt động về trưng bày sách. 

Tham gia cùng chuỗi hoạt động của trường Thư viện tỉnh mang đến cho các Thầy, Cô giáo và các em học sinh những  đầu sách được tuyển chọn phù  hợp,  đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với các em học sinh.

Xin bắt đầu từ câu nói nổi tiếng của cựu tổng thống Mỹ Barak Obama “Đọc rất quan trọng; nếu bạn biết đọc, cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn”. Phát triển “văn hóa đọc” cho giáo viên và học sinh trong trường học là một việc làm rất quan trọng, có tác động tích cực trong đổi mới phương pháp dạy và học, giúp giáo viên và học sinh đến với sách, hình thành thói quen đọc sách,tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người góp phần xây dựng xã hội học tập và đó cũng chính là ý nghĩa xuyên suốt của lễ hội sách “lan tỏa tri thức toàn cầu” tại trường Quốc tế Ischool.

Thời gian trưng bày, giới thiệu sách và phục vụ bạn đọc sẽ kéo dài hết tuần lễ khai giảng năm học mới tại Trường hội nhập Quốc tế Ischool Hà Tĩnh.

Ischoo

Nguyễn Thị thu Hiền

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ