Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh

Thống kê

Số bài viết
130
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
302169

Khách đang xem

Hiện 11 khách đang xem website

Kho sách ngoại văn mới cho độc giả Hà Tĩnh

Những năm qua Thư viện tỉnh Hà Tĩnh được tiếp nhận nguồn sách tài trợ từ Quỹ Châu Á.Đây được coi là một trong những kho sách ngoại văn có quy mô hàng đầu ở Hà Tĩnh. Vào Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, độc giả có thể dễ dàng tìm thấy các thể loại sách dạy và học tiếng Anh; sách và từ điển chuyên ngành; sách giáo dục..., nói chung số lượng sách tiếng Anh phong phú, đa dạng đầy đủ các môn loại tri thức của các nhà xuất bản nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Thomson, Pearson, ...

Những người quan tâm đến tài liệu dạy và học tiếng Anh; tài liệu, giáo trình chuyên ngành bằng tiếng Anh sẽ có cơ hội tiếp cận các phương pháp, góc nhìn mới cũng như các thuật ngữ chuyên ngành trong từng lĩnh vực qua các đầu sách tại đây.

Dù thị trường sách tại Việt Nam nói chung và ở Hà Tĩnh nói riêng đã phát triển đa dạng nhưng độc giả của dòng sách ngoại văn vẫn khó khăn trong việc tìm cho mình những tài liệu ưng ý. Những người muốn sở hữu sách ngoại văn gốc thường nhờ người thân ở nước ngoài mua giúp hoặc tranh thủ tìm kiếm trong những chuyến du lịch. Chính vì vậy, sự xuất hiện của kho sách ngoại văn tại Thư viện tỉnh Hà Tĩnh sẽ giúp độc giả có thêm cơ hội tiếp cận các tài liệu nước ngoài tốt nhất.

Trong thời hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về tiếng Anh không thể thiếu được đối với mọi người nhất là lớp trẻ, để đáp ứng yêu cầu đó, Thư viện tỉnh đang tiếp tục xử lý nguồn tư liệu nói trên, dự kiến, trong năm 2019, Thư viện tỉnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt kho sách ngoại văn tại phòng riêng biệt và cấp thẻ cho độc giả đến khai thác kho sách này tại thư viện tỉnh.

Thư viện Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

khonv

Sách Ngoại văn phong phú mang đến cho độc giả nhiều lựa chọn

Phan Thủy

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ