Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

Trang thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh

Thống kê

Số bài viết
114
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
275949

Khách đang xem

Hiện 25 khách đang xem website

Lễ trao tặng sách cho các trường TH và THCS trên địa bàn huyện Lộc Hà

           Sáng 16/12, UBND huyện Lộc Hà phối hợp Chương trình “Tủ sách nhân ái” và Dự án “Làm bạn với sách” (Tổ chức Zhi-shan Đài Loan) tiến hành trao tặng sách cho các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

          Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh; Hội khuyến học tỉnh Hà Tĩnh; Văn phòng Công tác xã hội; thư viện tỉnh; UBND huyện Lộc Hà; các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã trao tặng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Lộc Hà 265 tủ sách; đồ dùng giảng dạy, học tập trị giá gần 100 triệu đồng.

Nhân dịp này, học sinh các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đọc sách cùng với kỷ lục gia trí nhớ học thuật thế giới Dương Anh Vũ. Tiết mục giao lưu thu hút sự tham gia hào hứng của đông đảo các em học sinh, giúp các em có thêm động lực, niềm đam mê với văn hóa đọc; Tổ chức Zhi-shan cũng phối hợp với ngành giáo dục huyện phát động cuộc thi “Học sinh chia sẻ sách hay - Giáo viên kể chuyện hấp dẫn” thu hút gần 500 giáo viên, học sinh tham gia.

Trong hơn 7 năm qua, các trường tiểu học của huyện Lộc Hà đã được dự án “Làm bạn với sách”, “Tủ sách nhân ái” tài trợ sách, tủ sách trị giá 1,2 tỷ đồng; tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên về phương pháp tổ chức các hoạt động đọc sách, giới thiệu, chia sẻ sách...

17122018

 Phan Thủy

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ