Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
107
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
288592

Khách đang xem

Hiện 25 khách đang xem website

Thư viện tỉnh tặng sách trường THCS Tân Lâm

Tin tức:

Sáng ngày 01/10/2019, tại trường THCS Tân Lâm, UBND huyện Thạch Hà tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Tới dự buổi Lễ có  đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Giám đốc  thư viện Tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện, cùng đại diện một số ban ngành cấp xã, ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS và đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia.

Sau màn văn nghệ chào mừng ấn tượng, Cô giáo Trần Thị Châu Long Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tuần Lễ học tập suốt đời. Trong đó nhấn mạnh về việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, tầm quan trọng, mục đích và ý nghĩa của việc học. Nhằm tạo điệu kiện cho các em học sinh có thói quen đọc sách; biết đóng kịch, kể chuyện theo sách. Đặc biệt là hướng dẫn cho học sinh cách tiếp cận với văn hóa đọc sách trên các phương tiện truyền thông. Qua đó thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời tại địa phương.

Cũng tại buổi lễ, gần 100 đầu sách, trị giá 5 triệu đồng đã được Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trao tặng cho trường THCS Tân Lâm. Những đầu sách này sẽ làm phong phú thêm tủ sách của trường, giúp các em có thêm nhiều sự lựa chọn và yêu thích đọc sách hơn./.

01102019

Phan Thủy

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ