Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

 

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
186
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
470633

Khách đang xem

Hiện 28 khách đang xem website

Điểm đến của cuộc đời

17092021Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 14x21cm

Số trang: 232 tr.

‘Điểm đến của cuộc đời”kể lại một hành trình không thể nào quên cùng những người cận tử. Dấn thân vào “một thế giới của những bi kịch và tổn thất khổng lồ, của phẩm giá và lòng tự trọng trong hoàn cảnh khắc nghiệt, của sự phản bội và sợ hãi, của tình yêu mãnh liệt và hy vọng khôn nguôi, tóm lại, của tất cả những gì thuộc về con người, ở mức độ dữ dội nhất”, tác giả muốn đi tìm câu trả lời cho thôi thúc nội tâm: ta nên ứng xử thế nào trước cái chết, và sự chết có thể dạy ta điều gì cho cuộc sống ?

  “Điểm đến của cuộc đời” sẻ giúp chúng ta mở một cánh cửa đưa mình ra với một thế giới khác, một nơi mà nhiều người chưa từng nghĩ đến. Phải đứng ở một hoàn cảnh nào đấy, con người nói cho ta biết được với họ không có gì là giới hạn, bước đến gần với cái chết, con người ta cũng tự khắc khiêm nhường lại với cuộc sống…

Cuốn sách là những gì giản dị nhất của cuộc đời khi những con người đối diện với cái chết. Đó là những người có thật, bình thường xung quanh chúng ta thôi. Nhưng, họ đã chọn cách ứng xử với cái chết vô cùng tuyệt vời, một nhân sinh quan mà hầu hết chúng ta sẽ học được ở họ nhiều điều để cuộc sống chúng ta thanh thản nhẹ nhàng hơn. Những câu chuyện và nhân vật trong cuốn sách giúp chúng ta có những bài học, những cái nhìn khác hơn về sự sống và sự chết. Ngoài ra, ngôn ngữ mà tác giả sử dụng rất giản dị, không hoa mĩ cao siêu, dễ dàng chạm đến cảm xúc của người đọc.

          Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                              Phan Thủy

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ