Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462835

Khách đang xem

Hiện 38 khách đang xem website

Mở cửa tương lai

30032022Tác giả: Nguyễn Phi Vân;Nhà xuất bản: Thế giới- 2021

Khổ: 14x21cm; 281 trang.

Mở cửa tương lai của tác giả Nguyễn Phi Vân được tác giả chia làm 4 phần với những nội dung hấp dẫn.

Phần 1: Get ready

Những câu từ, nội dung cuốn sách sẽ hấp dẫn và hút sâu bạn vào trong mỗi trang sách. Mỗi câu chuyện tác giả dùng một giọng nói cứng cỏi và đầy trách nghiệm để truyền tải đến độc giả. Sự nghiêm túc trong từng câu chữ, có nhẹ nhàng mềm mỏng nhưng không thiếu phần cứng rắn.

Phần 2: Get set

 Mọi thứ tưởng chừng như thật đơn giản nhưng sau khi liệt kê ra thì bạn mới nhận thấy được sự thiếu sót lớn của bản thân. Nếu các bạn trẻ bỏ qua những kỹ năng quan trọng này thì thật là đáng tiếc, bởi các bạn trẻ sẽ bị thiệt thòi khi không được sống và làm việc trong môi trường tốt hơn. Và điều hiển nhiên rằng, nếu không sở hữu những kỹ năng này thì bạn sẽ không thể nào được tiếp nhận và thích nghi với môi trường chuyên nghiệp. Về lâu dài, người bị thiệt thòi vẫn luôn là nhữngngười không thay đổi, không bắt kịp thời đại.

 Phần 3: Go

Khi bản thân được trải nghiệm ở những môi trường khó hơn, và tham khảo cuốn này này thì bạn sẽ nhận ra được một điều rằng bản thân mình chưa đủ chỉn chu và hoàn hảo để có thể nhận được những đánh giá tốt từ mọi người xung quanh.

Phần 4: Stay

Ở phần cuối cùng của cuốn sách tác giả chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm đến người đọc một cách thân thương, dùng sự cảm thông để tìm hiểu sâu giá trị bản thân. Tại đây, tác giả vẫn luôn nhắc nhở chúng ta phải hiểu chính trái tim mình. Dù gắng gượng thay đổi đến thế nào bạn vẫn cần hiểu rằng điều đó có làm cho chính bạn hạnh phúc hay không.

Mở cửa tương lai của Nguyễn Phi Vân là cuốn sách cung cấp đến cho độc giả những kiến thức, phẩm chất cùng thái độ sống giúp người trẻ Việt Nam nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi trong thế giới 4.0 ngày nay.

Kho luân chuyển Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc gần xa./.

           Phan Thủy

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ