Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462841

Khách đang xem

Hiện 47 khách đang xem website

Chiến lược kết nối

07102022Tác giả: Siggelkow, Nicolaj

Dịch giả: Xuân Hải, Nhóm Missionizer

Nhà xuất bản: Công Thương

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 16x24cm

Số trang: 292tr.

 Chúng ta đang được sống, chứng kiến và trải nghiệm sâu sắc trong một môi trường kinh tế, xã hội thay đổi nhanh chóng. Sự kiện COVID-19 hiện nay giống như một giọt nước tràn ly làm bùng nổ cuộc khủng hoảng có thể nói là trầm trọng nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. Kết quả mà chúng ta nhận thấy rõ trong cuộc khủng hoảng này là hành vi khách hàng đã thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ. Câu hỏi đặt ra là làm sao để các doanh nghiệp vẫn tồn tại và phát triển bền vững? Giải pháp gì tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt và vượt trội cho doanh nghiệp? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách Chiến lược kết nối của hai giáo sư đầu ngành, Nicolaj Siggelkow và Christian Terwiesch, thuộc Trường Kinh doanh Wharton Đại học Pennsylvania danh tiếng.

Cuốn sách Chiến lược kết nối gồm 10 bài viết với các ví dụ chuyên sâu từ những công ty hoạt động trong các ngành kinh doanh và công nghiệp như chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, di động, chuỗi bán lẻ, giải trí, giáo dục đến các tổ chức phi lợi nhuận và dịch vụ - hành chính công,… các tác giả hướng dẫn chúng ta cách thức chủ động tạo dựng lợi thế cạnh tranh và thực hiện các chiến lược kết nối của riêng mình. Sau cùng là phần kết: Nắm bắt tiềm năng của chiến lược kết nối.

Tác phẩm này là cẩm nang rất giá trị dẫn lối trên con đường tạo lập, chuyển đổi và thực thi chiến lược kết nối với khách hàng, đối tác nhằm tạo ra một hệ sinh thái năng suất và hiệu quả vượt trội - tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp hay tổ chức trong kỷ nguyên số. Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn xây dựng một mô hình kinh doanh hướng đến tương lai.

          Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu./

Phan Thủy

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ