Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462839

Khách đang xem

Hiện 44 khách đang xem website

Quân đội nhân dân Việt Nam trung với Đảng, hiếu với dân

23122022Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2022), Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Cuốn sách “Quân đội nhân dân Việt Nam trung với Đảng, hiếu với dân”. Cuốn sách có độ dày 439 trang, khổ 16 x 24cm, sách do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành năm 2018.

Quân đội nhân dân Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, giáo dục và rèn luyện, là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam trong đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Quân đội nhân dân Việt Nam mang bản chất giai cấp công nhân, tính nhân dân, tính dân tộc sâu sắc; từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân phục vụ. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Ngoài lợi ích nhân dân, Quân đội ta không có lợi ích nào khác. Trong quá trình xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên truyền thống vẻ vang: Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng; xứng đáng là quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng. Tên gọi “Bộ đội Cụ Hồ” được nhân dân khen tặng, thể hiện tình cảm, lòng yêu mến và sự tin tưởng đối với quân đội của nhân dân và vì nhân dân. Trung với Đảng, hiếu với dân là những phẩm chất cao quý, góp phần làm nên truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Để phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân xuất bản cuốn sách “Quân đội nhân dân Việt Nam trung với Đảng, hiếu với dân” của Đại tướng Ngô Xuân Lịch.

Cuốn sách đi sâu nghiên cứu về những vấn đề về lý luận cơ bản, những bài học kinh nghiệm, đặc biệt trong tình hình mới như hiện nay trên thế giới có nhiều sự chuyển biến đáng lo ngại,… biểu hiện trong thực tiễn đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với nhiều trình tiết hấp dẫn, cuốn hút,.. hiện cuốn sách đang được phục vụ tại thư viện tỉnh Hà Tĩnh. Số 17 Đại lộ Xô viết Nghệ Tĩnh thành phố Hà Tĩnh

Xin trân trọng giới thiệu.

                                                                    Hải Nguyên

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ