Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462838

Khách đang xem

Hiện 43 khách đang xem website

Giảm cân nửa thân dưới

02112023Một thân hình cân đối, khỏe mạnh luôn là niềm mong ước của những người đang rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì. Để giảm cân hiệu quả, quan trọng nhất là phải xây dựng chế độ ăn uống hợp lý. Hãy cùng đến với Thư viện tỉnh Hà Tĩnh đọc sách để tìm hiểu nguyên nhân, xây dựng thực đơn và cách ăn uống khoa học giảm cân hiệu quả qua cuốn sách: “Giảm cân nửa thân dưới để chân gọn eo thon” của tác giả Hasumi Kanon, Đặng Thanh Vân dịch. Sách dày 153tr.; khổ 21cm.; Nxb. Dân trí; năm xb. 2023.

  Qua 18 năm nghiên cứu, thử nghiệm, tác giả đã đúc rút được một lượng dữ liệu khổng lồ. Cuốn sách giới thiệu cho bạn đọc những món ăn gây tích mỡ trên từng bộ phận cơ thể cũng như cách ăn giúp làm thon gọn các bộ phận đó. Đặc biệt một số thức ăn làm cho cơ thể béo thân dưới, một vấn đề mà ngày nay rất nhiều người gặp phải. Chỉ cần các phương pháp được chỉ dẫn trong cuốn sách này thì có thể giải quyết được triệt để vấn đề, ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ, kết quả sẽ có thân hình gọn gàng, cân nặng giảm xuống, điều tuyệt vời hơn nữa là vóc dáng sẽ đẹp hơn ngay cả khi cân nặng chưa bắt đầu thay đổi. Câu nói: “Cái gì cũng có thể quên nhưng việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe không được phép quên”.

Cuốn sách có 6 chương:

Chương 1: Tại sao ăn kiêng nhưng thân dưới vẫn béo;

Chương 2: Chỉ ăn bằng lượng thải ra;

                   Cách giảm béo thân dưới;

Chương 3:  Ăn đúng cách để giúp cơ thể loại bỏ chất thừa;

          Cách ăn hiệu quả hơn theo chế độ Kanon;

Chương 4:  Thực hành chế độ Kanon;

          Chỉ cần ăn đúng giờ là có thể giảm cân;

Chương 5:  Cách ăn để không bị béo bộ phận;

Chương 6:  Cách ăn giữ dáng;

          Bí kíp ăn uống không béo;

Vì một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối, mảnh mai, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Sách có tại các kho sách của Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                  Hải Nguyên

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ