Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

 

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
186
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
470594

Khách đang xem

Hiện 25 khách đang xem website

Huyện Lộc Hà hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

Tin tức:

 Sáng ngày 22/4, BĐBP Hà Tĩnh phối hợp cùng Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Văn hóa Truyền thông, huyện đoàn, Phòng GD-ĐT huyện Lộc Hà, Trường tiểu học Thịnh Lộc tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022.

Với chủ đề “Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc”, chương trình ngày hội đọc sách diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút hơn 700 học sinh giáo viên tham gia: như giao lưu văn nghệ, kể chuyện theo sách về lịch sử tấm gương của người nữ anh hùng Võ Thị Sáu, giới thiệu sách bằng tiếng anh, tham quan các gian trưng bày sách, đọc sách và khen thưởng các học sinh có thành tích trong phong trào học tập và chấm điểm các gian sách.

Thông qua chương trình nhằm tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng, lan tỏa mạnh mẽ phong trào đọc sách, học tập, sáng tạo trong giáo viên và học sinh.

Tại chương trình các đơn vị và phụ huynh học sinh đã quyên góp ủng hộ hàng trăm cuốn sách và hàng chục triệu đồng để xây dựng tủ sách thư viện trường tiểu học Thịnh Lộc huyện Lộc Hà. Đồng thời đã trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi.

2405202201Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày sách của các em trường TH Thịnh Lộc - Lộc Hà

Minh Toàn BĐBP Hà Tĩnh 

Các bài khác trong Không phân loại

Xem toàn bộ